GẶP GỠ CHUYÊN GIA DI TRÚ VÀ LUẬT SƯ VỀ ĐỊNH CƯ TẠI CANADA

CANADA DỰ KIẾN ĐÓN 1 TRIỆU NGƯỜI NHẬP CƯ MỚI GIAI ĐOẠN 2018 - 2020

Bộ trưởng Hussen phát biểu tại một cuộc họp báo ở Toronto, “Kế hoạch di trú dài hạn sẽ mang lại lợi ích cho tất cả người dân Canada vì dân di cư sẽ dùng tài năng và năng lực góp phần đổi mới và tăng trưởng kinh tế tại Canada, giúp đất nước của chúng ta đi đầu trong nền kinh tế toàn cầu”. Theo kế hoạch này, 310,000 thường trú dân mới sẽ định cư tại Canada vào năm 2018. Mục tiêu này sẽ được tăng lên 330,000 người vào năm 2019, và xa hơn là 340,000 người sẽ định cư vào năm 2020.

 

Gần một triệu người sẽ định cư tại Canada trong khoảng thời gian từ năm 2018 đến 2020, số liệu này được Bộ trưởng Nhập cư Ahmed Hussen xem là “mức nhập cư tham vọng nhất trong lịch sử Canada trong thời gian gần đây”. Sau khi trao đổi ý kiến với chính quyền tỉnh bang và cộng đồng doanh nghiệp, IRCC đã chuyển sang một tầm nhìn xa hơn cho phép các bên liên quan lên kế hoạch cho mức độ dịch vụ thích hợp và sử dụng các nguồn lực.

 

Theo thống kê hiện nay, Canada đang cho phép người nước ngoài nhập ciw và khởi nghiệp tại đây với hơn 50 chương trình định cư liên bang và tỉnh bang khác nhau. Khi Mỹ, Úc và các nước châu Âu đang thắt chặt tình hình nhập cư bằng nhiều điều khoản khác nhau, việc Canada liên tiếp thay đổi chính sách và mở rộng tay chào đón người nước ngoài định cư đang thu hút sự quan tâm đông đảo của các người dân tri thức, học sinh và doanh nhân có nhu cầu sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

VẬY ĐÂU LÀ CHƯƠNG TRÌNH SẼ PHÙ HỢP VỚI BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN?

Cùng tham gia vào Buổi Sự Kiện:

GẶP GỠ CHUYÊN GIA DI TRÚ VÀ LUẬT SƯ VỀ ĐỊNH CƯ & ĐẦU TƯ TẠI CANADA

Sẽ diễn ra tại Khách Sạn Majestic, 01 Đồng Khởi, Quận 1

Vào ngày 21/09/2019, lúc 8:30 – 12:00 sáng.

Do số lượng ghế có hạn, vui lòng đăng ký tại đây: https://forms.gle/96zZ5AZe2fhAmEmV7

Sự kiện sẽ có sự tham dự của Luật Sư Brian K. – Cử Nhân về Luật và Khoa Học Chính Trị Tại Canada. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệmtrong ngành Luật, Tư vấn di trú và Đầu tư tại Canada, từng là giám đốc Hiệp Hội Hospice Crossroads và Quỹ Hosprice Crossroads tại Canada. Hiện tại, Brian đang là Giám Đốc Công Ty Di Trú và thành viên Hội đồng luật sư British Columbia, Canada.

Chuyên gia về di trú Michael, thành viên ban quản trị của NTTC – Tổ chức tư vấn làm việc – Đầu tư & Định Cư Quốc Tế. Michael tốt nghiệp cử nhân tại trường Đại Học Quốc Gia Singapore và đã thành công thụ lý hồ sơ làm việc, định cư, du học của hơn hàng nghìn học sinh, sinh viên, doanh nhân trong suốt thời gian qua.

Đại diện ngân hàng SCB, ông Dũng, sẽ tư vấn về dịch vụ chuyển tiền quốc tế.

NTTC & Canada Homes.vn – Chúng tôi đồng hành cùng bạn

Chương trình của NTTC cho phép khách hàng có nhu cầu tìm hiểu tất cả các chương trình phù hợp tại Canada như:

  • Giới thiệu về định cư đầu tư và doanh nhân Canada
  • Định cư Doanh Nhân British Columbia
  • Định cư Doanh Nhân & Đầu Tư Quebec
  • Định cư Tỉnh bang Prince Edward Island (PEI)
  • Định cư Tỉnh bang New Brunswick
  • Định cư Tỉnh bang Saskatchewan
  • Định cư Tỉnh Ontario
  • Định cư Tỉnh Nova Scotia
  • Startup Visa, khởi nghiệp

 1900 56 12 78