CHÍNH QUYỀN CANADA TUYÊN BỐ KẾ HOẠCH NHẬN HƠN MỘT TRIỆU NGƯỜI NHẬP CƯ TRONG GIAI ĐOẠN 2020 - 2022

Tin vui cho nhiều bạn muốn định cư Canada.

 

 

Vào ngày 28/02, bộ trưởng Bộ di trú canada (IRCC) Marco Mendicino đã có bài phát biểu đầu tiên sau khi đắc cử vào tháng 11/2019 vừa qua. Trong bài phát biểu của mình, ông Marco đã nói về vai trò quan trọng của dân nhập cư trong tương lai cũng như kế hoạch đón nhận thêm di dân của mình.

Ông nêu rõ hiện tại nền kinh tế Canada có tốc độ tăng trưởng kinh tốt. Thế nhưng, với dân số già và tỉ lệ sinh giảm mạnh như hiện tại ,để đảm bảo thịnh vượng ,Canada sẽ phải đẩy mạnh nhập cư lao động tay nghề cao từ nước ngoài. Canada dự định sẽ đón thêm khoảng 1 triệu di dân trong giai đoạn 2020 - 2022. Đây là cơ hội lớn của những lao động có tay nghề cao đang muốn chọn Canada để sinh sống và làm việc, đặc biệt là doanh nhân. 

Theo thông tin từ chính phủ Canada, hiện người nhập cư đang đóng góp đến 80% GDP của Canada, dự kiến tới năm 2030 sẽ là 100%. Theo lộ trình đến năm 2030, Canada sẽ tiếp tục mở cửa cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho những người nhập cư có tay nghề và doanh nhân.

Theo CIC, CanadaHomes lược dịch.

 

---------------------------------

CanadaHomes.vn tự hào là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp các dịch vụ tại Canada bao gồm Giáo dục, Nghề nghiệp, Việc làm và Định cư đầu tư- khởi nghiệp tại Canada.

► Website: www.canadahomes.vn

Email: admin@canadahomes.vnBÀI VIẾT LIÊN QUAN

028 35208129