CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ TỈNH BANG BRITISH COLUMBIA

Nhằm đẩy nhanh quá trình cho những người mong muốn có được vai trò Thường Trú Nhân Canada và có ý định định cư lâu dài tại tỉnh bang British Columbia. Chương trình được điều hành bởi chính phủ British Columbia với sự hợp tác của Sở Di trú Liên bang; Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC).


Vào ngày 02/03/2021 vừa qua, Tỉnh bang British Columbia đã gửi lời mời tới 444 ứng viên trong đợt tuyển chọn mới thuộc Chương trình đề cử Tỉnh British Columbia (BC PNP) theo các hạng mục sau: Skills Immigration (#SI) và Express Entry BC (#EEBC).
Điểm tối thiểu cho lần rút thăm lớn nhất dao động từ 83 đến 97 điểm. Tổng cộng có 418 người được mời trong đợt tuyển chọn này. Ngoài ra còn có một bản tuyển chọn riêng được thực hiện cho công việc thuộc NOC 0621 (Retail and wholesale trade managers) và NOC 0631 (Restaurant and food service managers) với 26 ứng viên.


Trong đợt tuyển chọn này, mỗi hạng mục đều có giảm về điểm số, đặc biệt kể đến là hạng mục EEBC giảm đi 7 điểm do số lượng lớn ứng viên đã được mời trong đợt tuyển chọn Express Entry ngày 13/02 với 75 điểm cho diện Canadian Experience Class (CEC). Điều này cũng giúp cho các ứng viên tham gia chương trình BC PNP giảm bớt áp lực cạnh tranh trong đợt tuyển chọn này.
BC PNP mở ra với mục đích thu hút lao động nước ngoài cho những ngành nghề có nhu cầu cao trong tỉnh và những người muốn trở thành thường trú nhân tại Canada với các điều kiện chính về Bằng cấp, Kinh nghiệm làm việc, Ngoại ngữ thông qua các hạng mục như:

  • Skills Immigration (SI): Skilled Worker.
  • International Graduate.
  • International Post-Graduate.
  • Entry level & Semi-skilled.
  • Healthcare Professional.
  • Express Entry British Columbia (EEBC): Skilled Worker, International Graduate, International Post-Graduate.

Với hạng mục EEBC kết nối với Hệ thống Express Entry liên bang, là một ứng cử viên nhận được đề cử cấp tỉnh, bạn có thể được cộng thêm 600 điểm theo Hệ thống xếp hạng toàn diện CRS và do đó có điểm số đủ cao để nhận được Lời mời nộp đơn (ITA) trong lần rút thăm Express Entry liên bang tiếp theo.
Toàn tỉnh hiện đã tổ chức 11 đợt mời, đến thời điểm hiện tại năm 2021 đã nâng tổng số thư mời được phát hành đến nay lên 1.839. Mặc dù dịch COVID-19 vẫn đang tiếp diễn, tuy nhiên hồ sơ vẫn được xử lý theo tiến độ và không có dấu hiệu hạ nhiệt.
Bạn đang rất muốn đến Canada sinh sống và làm việc thì thời điểm này chính là một cơ hội vàng để bạn có thể lựa chọn được cho gia đình mình giải pháp an toàn và tiết kiệm. Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình đề cử nhập cư của tỉnh bang British Columbia thì hãy dành chút ít thời gian để lại thông tin cá nhân cho Canadahomes , hồ sơ của bạn sẽ được đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm của Canadahomes thẩm định hoàn toàn miễn phí để đánh giá được hồ sơ của bạn có đạt đủ các điều kiện để tham gia chương trình hay không?

Để lại thông tin liên hệ tại : https://canadahomes.vn/lien-he.html

---------------------------------

CanadaHomes.vn tự hào là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp các dịch vụ tại Canada bao gồm Giáo dục, Nghề nghiệp, Việc làm và Định cư đầu tư- khởi nghiệp tại Canada.

► Website: www.canadahomes.vn

Email: admin@canadahomes.vnBÀI VIẾT LIÊN QUAN

028 35208129