ĐẦU TƯ TỈNH BANG NÀO LÀ TỐI ƯU NHẤT ĐỂ NHẬN THẺ XANH CANADA CHO CẢ GIA ĐÌNH

Đầu tư Canada để tham gia những chương trình định cư tại đây là một điều mà rất nhiều người Việt đang quan tâm, tuy nhiên đây là một hình thức đầu tư cần có nguồn tài chính mạnh.

 

Bởi như nhiều người đã biết, ngoài chương trình định cư Canada diện tay nghề là chương trình định cư không có yêu cầu cụ thể về tài sản ra thì hầu hết những chương trình định cư Canada diện doanh nhân đầu tư ở các tỉnh bang thuộc Canada đều có đưa ra điều kiện về tài sản tối thiểu khi muốn định cư tại Canada theo diện này.

 

Ngoài việc chứng mình mình có đủ khả năng tài chính ra thì để tham gia chương trình định cư Canada diện doanh nhân, bạn còn cần phải tính đến số tiền tối thiểu cần phải có để tạo lập doanh nghiệp ở tỉnh bang Canada mà bạn muốn định cư, số tiền, đặt cọc, phí dịch vụ…vv…vv đều là những vấn đề cần phải quan tâm khi bạn đang có nhu cầu định cư đầu tư Canada. Hơn thế nữa, để có một cuộc sống ổn định khi định cư Canada, bạn còn cần phải tính đến số tiền tối thiểu để trang trải cho cuộc sống mới trong thời gian đầu sinh sống tại Canada.

 

Những thông tin được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về mặt tài chính cũng như mức độ rủi ro mà bạn nhất định phải cân nhắc khi tham gia vào chương trình định cư đầu tư Canada diện doanh nhân. Dưới đây là bảng so sánh về điều kiện định cư Canada giữa các tỉnh bang.

 

 

Định cư Canada diện doanh nhân tại tỉnh bang nào yêu cầu số tiền thấp nhất?

 

                                               Tài sản tối thiểu           Đầu tư tối thiểu           Ký Quỹ

New Brunswick:                     CA $600,000           CA $250,000       CA$100,000

 

Đảo Hoàng Tử:                       CA $600,000                   CA $150,000           CA $200,000

 

Saskatchewan:                       CA $1,000,000                CA $500,000            Không

 

Quebec:                                  CA $1,600,000                CA $220,000             Không

 

Dù cho bạn đang có dự định nộp đơn tham gia vào bất cứ chương trình định cư Canada diện doanh nhân nào đi chăng nữa, nếu thành công bạn và gia đình sẽ nhận được visa thường trú nhân tại Canada với một số điều kiện kèm theo, ví dụ như:

 

- Cam kết định cư tại tỉnh bang đã lựa chọn

- Đáp ứng đủ điều kiện định cư Canada về mặt tài chính

- Tiền ký quỹ

 

---------------------------------

CanadaHomes.vn tự hào là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp các dịch vụ tại Canada bao gồm Giáo dục, Nghề nghiệp, Việc làm và Định cư đầu tư- khởi nghiệp tại Canada.

► Website: www.canadahomes.vn

Email: admin@canadahomes.vnBÀI VIẾT LIÊN QUAN

028 35208129