ĐỊNH CƯ CHO DOANH NHÂN & NHÀ ĐẦU TƯ

  • Đối với tỉnh bang Manitoba của Canada, nhà đầu tư có hai con đường để theo đuổi chương trình Đề cử tỉnh bang diện doanh nhân (PNP) nơi đây là Entrepreneur (doanh nhân) và Farm Investor (Đầu tư nông trại). Cả hai diện đều chỉ đưa ra điều kiện cơ bản nhưng yêu cầu về tài sản ròng là 500.000 CAD và tập trung vào kinh nghiệm của nhà đầu tư. Về tiếng Anh, diện doanh nhân chỉ cần IELTs 4.0 trong khi diện đầu tư nông nghiệp hoàn toàn không đòi hỏi.

  • Định cư Canada bang Nova Scotia diện doanh nhân: đầu tư 150.000 CAD và tiếng Anh IELTs 4.0

  • Chương trình OINP – Đầu tư định cư Canada với tài sản ròng chỉ từ 400.000 CAD

  • Tiếng Anh IELTs chỉ từ 4.0, mức đầu tư tối thiểu 150.000 CAD, những quy định của chương trình đề cử tỉnh bang Đảo Hoàng Tử rất phù hợp để các nhà đầu tư lựa chọn đến đây định cư, kinh doanh và tận hưởng cuộc sống.

  • Hướng đến tương lai tươi đẹp cho con cái qua nền giáo dục hàng đầu thế giới; nâng tầm chất lượng cuộc sống cho bản thân và cả gia đình khi định cư tại đất nước hình lá phong xinh đẹp; chương trình định cư New Brunswick dành cho doanh nhân đang là con đường lý tưởng nhất trong bối cảnh định cư Canada. 

  • Nếu bạn là doanh nhân và có một ý tưởng kinh doanh sáng tạo, Bạn có thể nhập cư vào Canada thông qua Chương trình Visa Khởi nghiệp (Start-up Visa Canada) với sự hỗ trợ cho ý tưởng của bạn từ một quỹ đầu tư mạo hiểm Canada, một nhóm nhà đầu tư thiên thần hoặc một vườn ươm doanh nghiệp.

  • Chương trình doanh nhân Canada Saskatchewan là một trong các chương trình định cư Canada hiếm khi có các điều kiện tham gia đơn giản và thời gian nhanh chóng chỉ trong 12 tháng.

  • Do vị trí nằm trong Khu vực Thái Bình Dương và gần thị trường Mỹ nên Chương trình định cư Canada diện Đề cử tỉnh bang British Columbia (BC PNP) mang đến cơ hội kinh doanh độc đáo cho các doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới.

  • Như quý vị đã biết, luật di trú Canada rất phức tạp, vì vậy việc chọn được con đường chính xác cho các doanh nhân và chủ doanh nghiệp muốn định cư và lập nghiệp tại đây là một điều vô cùng quan trọng. CANADAHOMES sẽ giúp quý vị hiểu thêm về 3 con đường định cư nhanh nhất dành riêng cho các doanh nhân và chủ doanh nghiệp Việt thông qua bài viết sau.

  • Nếu đang làm quản lý cho một công ty tại Việt Nam nhưng có công ty mẹ/ chi nhánh/ công ty con tại Canada, bạn có thể được đảm bảo có giấy phép lao động thông qua chương trình Điều chuyển nhân viên ICT đến đất nước này. Hãy cùng CANADAHOMES tìm hiểu về ICT nhé!

0931414399