CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG 1

Các thông tin cơ bản quy trình định cư diện chủ doanh nghiệp (chuyển đổi quốc tế) của chị N.K.T

Chị N.K.T, một nữ doanh nhân có doanh nghiệp riêng tại Việt Nam ngành XNK. Do phần lớn thời gian tập trung vào công ty gia đình và nuôi dạy con nhỏ, cô chỉ tốt nghiệp trung học với vốn tiếng Anh giao tiếp trong ngành.

 

05/2018: Canada Homes hỗ trợ xin Student visa thành công cho con của chị du học phổ thông tại Canada (lớp 10), đồng thời Canada Homes cũng xin thành công Visitor visa 10 năm cho chị để khi cần chị có thể sang thăm con bất kỳ lúc nào;

 

09/2018: Con chị nhập học lớp 10 tại Vancouver. Chị đi cùng con dự định trong 2 tuần để hỗ trợ con trong thời gian đầu. Trong thời gian ở Canada, bộ phận chăm sóc khách hàng của Canada Homes tại Vancouver đã hướng dẫn chị, đồng thời kết nối chị với một số công ty liên quan đến ngành kinh doanh của chị. Sau khi về Việt Nam bàn bạc cùng gia đình, chị quyết định muốn cùng cả gia đình sang định cư Canada dạng chủ doanh nghiệp tại Canada.

 

02/2019: chị sử dụng visa du lịch để sang Canada một lần nữa để tim hiểu thêm về thị trường Canada nhằm kết hợp với doanh nghiệp hiện tại ở Việt Nam.

 

06/2019: Nhóm chuyên gia kinh doanh, kế toán và luật sư chuyên ngành tại Canada Homes hỗ trợ chị đăng ký doanh nghiệp với ngành nghề kinh doanh tương tự như doanh nghiệp chị đang có tại Việt Nam và thiết lập văn phòng giao dịch tại Vancouver, Canada.

 

08/2019: Luật sư di trú tại Canada Homes hỗ trợ nộp hồ sơ work permit diện chủ doanh nghiệp (chuyển đổi quốc tế)

 

10/2019: Work Permit được duyệt

 

01/2020: chị cùng chồng sang Canada quản lý doanh nghiệp tại Canada, đồng thời chăm sóc con đang học PTTH tại Canada

 

06/2021: gia đình chị nộp hồ sơ bảo lãnh tỉnh bang để có thẻ xanh định cư vĩnh viễn Canada cho cả gia đình.

https://www.facebook.com/CanadaHomes.vn

Link Fanpage