DU HỌC CANADA

 • Chỉ có tại Canada Homes: Chương trình độc quyền cung cấp dịch vụ bảo hộ & homestay (ở với người bản xứ) cho du học sinh phổ thông (12 - 18 tuổi) tại tất cả các bang Canada không cần người thân bảo lãnh

 • TẠI SAO CHỌN CANADA HOMES ĐỂ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC TẠI CANADA?

 • Visa du lịch (hay còn gọi là visa lưu trú tạm thời) sử dụng khi quý khách có như cầu thăm thân, du lịch hoặc công tác ngắn ngày.

 • Hãy trở thành một thành viên trong gia đình người bản xứ của chúng tôi tại hơn 50 thành phố ở Canada bao gồm Vancouver, Calgary, Ottawa, Toronto và Montreal. Hãy liên hệ với chúng tôi để có danh sách đầy đủ.

 • Canada – Quốc gia có nền giáo dục danh tiếng thứ 4 thế giới và đặc biệt nổi bật với hệ đào tạo cao đẳng Canada gắn liền lý thuyết với thực tế, giúp sinh viên có những kiến thức cơ bản, sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động ngay sau khi tốt nghiệp.

 • Chương trình Vừa học vừa làm Co-op tạo điều kiện tốt nhất cho du học sinh có thể vừa học, vừa trải nghiệm, áp dụng lý thuyết vào thực tế và kiếm thêm thu nhập từ đó để trang trải học phí.

 • Hiện nay, có rất nhiều sinh viên đang học tập tại Canada, đặc biệt là số lượng sinh viên Việt Nam tại Canada đang ngày một tăng lên, trong số đó có rất nhiều người muốn mua nhà tại Canada.

 • Du học sinh du học các nước phát triển ngày nay không ngừng tăng cao và Canada là một trong những quốc gia có số lượng du học sinh tăng nhiều nhất trong những năm gần đây.

 • Trong năm 2019, Canada đã chào mừng hơn 400,000 du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

  Dựa theo dữ liệu được công bố bởi Bộ Di Trú Canada (IRCC), có 404,165 Giấy Phép Học Tập (Study Permit) đã được phát ra.

  Điều này cho thấy rằng số lượng du học sinh đến Canada đã tăng gấp đôi so với 5 năm trước (2015).

 • Bài viết sẽ mang lại cho bạn thông tin thực tế về mức chi phí sinh hoạt cho sinh viên quốc tế tại các thành phố lớn của Canada – nơi được cho là có giá cả tương đối rẻ nếu so sánh với mức sống ở những thành phố khác như London hay New York.

 • "Theo hiến pháp Canada, giáo dục thuộc trách nhiệm của chính quyền các tỉnh (bang). Do đó, không có một hệ thống đồng nhất các quy định về giáo dục. Tuy nhiên nhìn chung cũng không có sự khác biệt lớn về cách tổ chức trường lớp hay thời gian học các cấp. Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Ở cấp đại học, hầu hết các trường đều là công lập. Vì thế chất lượng giáo dục trên khắp đất nước đều ngang bằng nhau".

 • Đây là câu hỏi phổ biến nhất của các bạn khi tìm hiểu chương trình định cư Canada. Thực ra đây là một câu hỏi rất lớn mà không thể chỉ trả lời có hoặc không. Vì thực tế Canada có hàng chục chương trình định cư ở cấp liên bang, song song với nó thì ở mỗi tiểu bang (province) sẽ có thêm gần một chục chương trình khác nữa nữa.

  Mỗi chương trình định cư sẽ có những điều kiện về công việc cụ thể khác nhau.

 • Hội Đồng Trường Vancouver (Vancouver School Board) là một trong những học khu lớn nhất ở miền Tây Canada. Có 19 trường trung học, 90 trường tiểu học và 6 trung tâm giáo dục dành cho người lớn. Tất cả các trường trong hệ thống giáo dục công lập Vancouver là các đồng tác giáo dục và không có đồng phục học sinh được yêu cầu.

  Mỗi trường có một thư viện, phòng tập thể dục, quán cà phê, một y tá trường, và nhân viên tư vấn để hỗ trợ tất cả các học sinh trong việc lập kế hoạch khóa học và các kỹ năng học tập. Có nhiều hoạt động ngoại khóa bao gồm nhiếp ảnh, thể thao, kịch, hòa nhạc, trượt tuyết và dịch vụ cộng đồng.

 • Hội Đồng Giáo Dục Toronto (Toronto District School Board) là hội đồng nhà trường lớn nhất và giàu tính văn hóa nhất tại Canada. Chúng tôi có hơn 550 trường tiểu học và trung học cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cho học sinh của chúng tôi.

 • Với tấm bằng tốt nghiệp trung học được công nhận toàn cầu của Canada, du học sinh dễ dàng chuyển tiếp lên hệ cao đẳng hay đại học tại Canada hoặc trên toàn thế giới so với các bạn đăng ký nhập học vào các bậc này tư bên ngoài.

 • Du học THPT Công lập tại Canada có chất lượng cao bậc nhất thế giới, chi phí thấp và học sinh quốc tế còn được học tiếng Anh miễn phí song song với chương trình chính ở trường.

 • Hiện nay, Canada đang trở thành lựa chọn du học hàng đầu của du học sinh Việt Nam đặc biệt là các bạn học sinh cấp 3 bởi yêu cầu đầu vào dễ dàng, không đòi hỏi khả năng tiếng anh, môi trường học tập an toàn nhất thế giới.

 • Ngày nay, vì muốn cho con em mình được hưởng thụ một nền giáo dục tốt nhất, và trải thảm đỏ cho con đường sự nghiệp trong tương lai. Nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn con đường du học cho con em mình ngay từ bậc trung học phổ thông (THPT). Có nhiều quốc gia với nền giáo dục bậc nhất, môi trường sống và học tập vô cùng tốt cho các em. Tuy nhiên, để tối ưu hóa sự đầu tư cho con đường du học, các phụ huynh cần nên xem xét đến những cơ hội việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp tại quốc gia dự định du học, mà đơn cử là các quốc gia Canada, Mỹ, Úc, New Zealand…

 • Hiện nay, số lượng các bạn học sinh chuyển hướng sang du học Canada là cực lớn, trong số đó có những bạn còn khá bỡ ngỡ vì không có người thân hay bạn nào ở Canada. Chính vì vậy, với những chia sẻ sau hi vọng các bạn có thể có những sự chuẩn bị tốt nhất cho thời gian du học tại Canada.

 • Ontario là tỉnh lớn thứ hai tại Canada, ngôi nhà chung của hơn 40% dân số của đất nước lá phong. Thêm vào đó, địa phương này còn có số lượng sinh viên quốc tế nhiều hơn bất kỳ tỉnh nào khác của xứ sở lá phong. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về điểm du học Canada, mời bạn tham khảo qua 10 lý do sau đây để hiểu thêm về tỉnh Ontario:

 • Sở hữu nền giáo dục chất lượng bậc nhất thế giới, Canada từ lâu đã được xem là một địa chỉ du học đáng tin cậy.  Tuy nhiên, đối với HSSV Việt Nam, du học Canada là cơ hội tốt nhưng cũng đi kèm nhiều thách thức mà các bạn HSSV phải vượt qua để thành công. Dưới đây là chia sẻ về 3 thách thức phổ biến nhất cho bạn nào muốn trải nghiệm Canada!

0931414399