HAI CỘNG ĐỒNG THUỘC CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM NHẬP CƯ NÔNG THÔN VÀ MIỀN BẮC (RNIP) CANADA

Với mức phí rẻ, dễ kiếm việc, không đòi hỏi trình độ cao,… Canada đang trở thành điểm đến lý tưởng của dân nhập cư quốc tế. Sau thành công của chính sách AIPP (Atlantic Immigration Pilot Program), Chính phủ Canada vừa thí điểm chính sách định cư hoàn toàn mới mang tên: Rural & Northern Immigration Pilot (RNIP) vào năm 2019, nhằm tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế và thường trú nhân nước ngoài có tay nghề cao được nhập quốc tịch, ở lại định cư tại một số tỉnh bang, vùng lãnh thổ.

 

 

Chính phủ Canada hiện đã thông qua chương trình định cư RNIP dành cho một số khu vực, thành phố nhỏ tại các tỉnh bang British Columbia, Ontario, Manitoba, Saskatchewan, Alberta và sẽ bắt đầu nhận hồ sơ tuyển chọn ứng viên từ mùa thu năm 2019. Chính sách này sẽ được áp dụng tại:

+ Ontario: Thunder Bay, Sault-Ste-Marie, Sudbury, Timmins và North Bay.

+ Manitoba: Altona/Rhineland và Brandon.

+ Saskatchewan: Moose Jaw.

+ Alberta: Claresholm.

+ British Columbia: Vernon và West Kootenay (Trail, Castlegar, Rossland, Nelson)

 

Điều kiện tham dự chương trình RNIP:

+ Học và tốt nghiệp từ khu vực áp dụng chính sách Rural & Northern Area với chương trình chính quy 2 năm trở lên (không áp dụng cho chương trình học tiếng Anh/tiếng Pháp, chương trình học bán thời gian hoặc trực tuyến)

+ Chấp nhận tất cả mã ngành nghề NOC, kể cả lao động loại D (lao động phổ thông). Điều cần có nhất ở lao động phổ thông là sự chuyên nghiệp và gắn bó với nghề nghiệp đã lựa chọn.

+ IELTS General tùy theo mã ngành nghề (tối thiểu IELTS 4.5)

+ Tích lũy kinh nghiệm làm việc 1,560 giờ (xấp xỉ 6 tháng làm việc) - Có xác nhận hợp thức hóa từ doanh nghiệp

 

Nếu bạn quan tâm đến chương trình RNIP này, hãy liên hệ với CanadaHomes ngay để được chúng mình giải đáp thắc mắc nhé!

 

---------------------------------

CanadaHomes.vn tự hào là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp các dịch vụ tại Canada bao gồm Giáo dục, Nghề nghiệp, Việc làm và Định cư đầu tư- khởi nghiệp tại Canada.

► Website: www.canadahomes.vn

Email: admin@canadahomes.vnBÀI VIẾT LIÊN QUAN

028 35208129