LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ CANADA CÓ NÊN HOÃN LẠI TRONG MÙA DỊCH COVID-19?

Visa việc làm tại Canada vẫn về tay khách hàng của NTTC GROUP liên tục những ngày qua, thậm chí là thời gian chờ được rút ngắn rất nhiều nhờ vào việc hoãn xét các loại visa khác ở thời điểm này. Vậy tại sao không chuẩn bị 1 tấm vé cho mình ngay hôm nay?

Trong thời điểm dịch bệnh như hiện tại rất nhiều người có nguyện vọng nhập cư vào Canada hoặc Mỹ đang tạm dừng kế hoạch nhập cư của mình để đảm bảo an toàn và nghĩ rằng sẽ khó khăn trong việc xin visa. Nhưng không, visa việc làm tại Canada vẫn về tay khách hàng của NTTC GROUP liên tục những ngày qua, thậm chí là thời gian chờ được rút ngắn rất nhiều nhờ vào việc hoãn xét các loại visa khác ở thời điểm này. Vậy tại sao không chuẩn bị 1 tấm vé cho mình ngay hôm nay?

 

 

Chính Phủ Canada vẫn kiên định theo kế hoạch sẽ tiếp nhận hơn một triệu người nhập cư mới trong 2 năm tới 2020 - 2022 để đáp ứng đủ lực lượng lao động cần thiết. Với hơn 80 chương trình định cư đang được triển khai và hơn một triệu người sẽ được định cư tại Canada trong 3 năm tới, tại sao anh/chị và gia đình không thể là một trong số họ? 

Những điều cần có sự chuẩn bị ngoài tài chính cho việc Lao động - Định cư Canada:

-Kỹ năng: bếp, nail, lái xe tải, phục vụ/thu ngân,...nếu là lao động phổ thông là những nghề cần lượng lao động khá cao. 

-Ngoài ra các nhóm ngành nghề khác như: bác sỹ, điều duỡng, kế toán, chăm sóc người già, kinh doanh, marketing, IT, thợ điện, quản lý xây dựng, quản lý kho, bán lẻ...

-Anh văn: Ielts từ 4.5 trở lên tuỳ job.

Các đối tượng nên tham gia chương trình này:

- Đối tượng 1 nên đi: dưới U30 trở lên, anh văn cơ bản, có kỹ năng phù hợp khả năng linh hoạt thích nghi tốt nhiều hoàn cảnh. Có tài chính dự trù cho 2 năm. Có hướng định cư sáng và xác suất cao.

- Đối tượng 2: U45, có (nhiều) con, hồ sơ đẹp nhưng đầu tư vì con, đi vì lý do chính không phải là kiếm tiền, lý do chính là PR và tương lai sau này, khả năng thích nghi tốt sống đc ở nhiều hoàn cảnh.

- Dưới 25 có khả năng/ thích du học thì nên đi du học là con đường định cư tốt nhất và tiếc kiệm nhất.

 

---------------------------------

CanadaHomes.vn tự hào là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp các dịch vụ tại Canada bao gồm Giáo dục, Nghề nghiệp, Việc làm và Định cư đầu tư- khởi nghiệp tại Canada.

► Website: www.canadahomes.vn

Email: admin@canadahomes.vnBÀI VIẾT LIÊN QUAN

028 35208129