VỀ CANADAHOMES

 

Thành lập từ năm 2011, CANADA HOMES (www.canadahomes.vn) là tổ chức hàng đầu về lĩnh vực tư vấn đầu tư, làm việc-định cư quốc tế với văn phòng chính tại Canada, TPHCM và đại diện cho các nước như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc, Singapore.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú, làm việc, CANADA HOMES không chỉ thụ lý thành công hàng ngàn hồ sơ mà còn là nơi cố vấn hiệu quả, an toàn, minh bạch cho nhà đầu tư, ứng viên quốc tế. CANADA HOMES hiểu được phần nào những khó khăn, trăn trở của nhà đầu tư, ứng viên khi mong muốn được gia nhập thị trường đầu tư, làm việc toàn cầu. Phương châm của chúng tôi là hiện thực hóa ước mơ định cư cho các nhà đầu tư, ứng viên Việt Nam.

THÀNH TỰU

- TOP 10 FAMOUS BRANDS IN VIETNAM NĂM 2019

- GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU VÀNG DO BỘ CÔNG THƯƠNG TRAO NHẬN 2020

- GIẢI THƯỞNG TOP ASEAN- GLOBAL VỀ LÀM VIỆC, DI TRÚ

Đặc biệt, đội ngũ Luật sư di trú tại Canada vinh dự được đề cử giải thưởng "Top Choice Awards" dành cho Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn Di trú nổi bật nhất năm 2021.

 

          


TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ

CANADA HOMES luôn đặt ra mục tiêu phát triển không ngừng, cải thiện chất lượng dịch vụ, gia tăng cơ hội đầu tư, làm việc và định cư. Sứ mệnh của chúng tôi đặt ra là cung cấp các chương trình đầu tư, làm việc và định cư quốc tế theo tiêu chí:

- Thời gian định cư nhanh nhất

- Chi phí tiết kiệm, phù hợp nhiều đối tượng

- Kênh đầu tư an toàn, làm chủ dòng tiền, đạt lợi nhuận cao nhất.

Với Giá trị tin tưởng - đam mê - sáng tạo - đồng hành, sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!

---------------------------------

CanadaHomes.vn tự hào là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp các dịch vụ tại Canada bao gồm Giáo dục, Nghề nghiệp, Việc làm và Định cư đầu tư- khởi nghiệp tại Canada.

► Website: www.canadahomes.vn

►Email: VietCaImmigration@gmail.com

0931414399